Munbe Vaa Lyrics :- Latest Tamil Song Munbe Vaa Lyrics sung by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer.Music given by A. R. Rahman & featuring Suriya, Jyothika, Bhumika.This song published by Bengaluru Ganesh Utsava.
Song: | Munbe Vaa |
Singer: | Shreya Ghoshal, Naresh Iyer |
Music: | A. R. Rahman |
Featuring Stars: | Suriya, Jyothika, Bhumika |
Music Label: | Bengaluru Ganesh Utsava |
Munde Vaa Lyrics
Female(Shreya Ghoshal): Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Female(Shreya Ghoshal): Naan Naana Ketten Ennai Naane
Naan Neeya Nenjam Sonnathe
Female(Shreya Ghoshal): Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Female(Shreya Ghoshal): Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Valaiyal Satham Jal Jal
Female(Shreya Ghoshal): Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sinthiya Punnagai Vannam Minna
Female(Shreya Ghoshal): Poo Vaithaai Poo Vaithaai
Nee Poovaikoor Poo Vaithaai
Mana Poovaithu Poovaithu
Poovaikkul Thee Vaithaai Oh Oh Oh
Male(Naresh Iyer): Nee Nee Nee Mazhaiyil Aada
Naan Naan Naan Nanainthe Vaada
En Naanathil Un Ratham
Naadikkul Un Satham Uyire Ohoo
Female(Shreya Ghoshal): Thozhi Oru Sila Naali Thaniyena Aanal
Tharaiyinil Meen
Female(Shreya Ghoshal): Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Naan Naana Ketten Ennai Naane
Male(Naresh Iyer): Naan Naana Ketten Ennai Naane
Female(Shreya Ghoshal): Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Male(Naresh Iyer): Nilavidam Vaadagai Vaangi
Vizhi Veettinil Kudi Vaikkalaama
Naam Vaazhum Veetukul
Veraarum Vanthaale Thaguma
Female(Shreya Ghoshal): Thean Malai Thekkukku Neethaan
Unthan Thozhgalil Idam Tharalaama
Naan Saayum Thozhmel
Veraarum Sainthaale Thaguma
Male(Naresh Iyer): Neerum Sengula Cherum
Kalanthathu Pole Kalanthavan Naan
Female(Shreya Ghoshal): Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Male(Naresh Iyer): Naan Naana Keten Ennai Naane
Naan Neeya Nenjam Sonnathe Munbe Vaa
Female(Shreya Ghoshal): Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Female(Shreya Ghoshal): Munbae Vaa En Anbae Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Female(Shreya Ghoshal): Rango Rangoli Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Valaiyal Satham Jal Jal
Female(Shreya Ghoshal): Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sinthiya Poonnagai Vannam Minna
Female(Shreya Ghoshal): Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottaval Kaigal Maari
Valaiyal Satham Jal Jal
Female(Shreya Ghoshal): Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottaval Kaigal Maari
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sinthiya Poonnagai Vannam Minna
Munde Vaa Lyrics In Tamil
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): பூ வைத்தாய் பூ வைத்தாய்
நீ பூவைக்கோர் பூ வைத்தாய்
மணப்பூ வைத்துப் பூ வைத்த
பூவைக்குள் தீ வைத்தாய்
ஆண்(நரேஷ் ஐயர்): நீ நீ நீ மழையில் ஆட
நான் நான் நான் நனைந்தே வாட
என் நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம் உயிரே ஒ
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): தோழி ஒரு சில நாழி
தனியென ஆனால் தரையினில் மீன்
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
ஆண்(நரேஷ் ஐயர்): நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டினில் குடி வைக்கலாமா
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேறாரும் வந்தாலே தகுமா
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): தேன் மழை தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா
நான் சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே தகுமா
ஆண்(நரேஷ் ஐயர்): நீரும் செம்புல சேறும்
கலந்தது போலே கலந்தவர் நாம்
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
ஆண்(நரேஷ் ஐயர்): நான் நானா கேட்டேன்
என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல்): ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன
Munde Vaa Lyrics Video